So sánh sản phẩm

Hệ thống nội soi tai mũi họng

Medigon Eye

Medigon Eye

Medigon Eye là hệ thống nội soi hiện đại với những ưu điểm vươt trội
• Camera kép / đơn Full HD với hai / một đèn LED + Cáp ánh sáng
• Tất cả trong một Chức năng, thành Màn hình LED 23 inch, Công tắc camera
• Hình ảnh đơn / đôi / gấp bốn lần chụp và hiển thị
• Video được lưu và phát lại trên USB và màn hình, tương ứng
• Loại đứng / giỏ hàng được chọn

 
OM-300B

OM-300B

OM - 300B là kính hiển vi chuẩn đoán cho tai mũi họng, nó được thiết kế để chuẩn đoán và điều trị bệnh nhân tai mũi họng với độ phóng đại 3,5,8 và tiêu cự f=25 trong khi nguồn sáng LS 150 được lắp đặt để tập trung ánh sáng vào bệnh nhân, giúp bác sỹ có thể dễ dàng quan sát. Hình ảnh không những được hiển thị trên màn hình có cài đặt CCD, camera, bộ sạc, bộ nhớ chính mà còn có thể cài đặt như là một thành phần quan trọng trong hệ thống điều trị tai mũi họng.
LS-250

LS-250

LS 250 có 2 đèn Halogen với nguồn sáng 250W, để cung cấp song song 2 nguồn sáng có công tắc luân phiên,dùng cho kinh hiển vi và nội soi. 
LS-350

LS-350

LS 350 được trang bị đèn LED với ánh sáng hơn, tuổi thọ dài hơn đèn Halogen với 2 ổ cắm điện 250W. Nó cung cấp nguồn ánh sáng ổn định tới camera để cho ra hình ảnh sáng và rõ nét hơn.
LS-150

LS-150

LS 150 sử dụng đèn Halogen với 1 ổ cắm đơn 150W, được thiết kế cung cấp ánh sáng với cường độ lớn tới camera, đính kèm kính hiển vi /hệ thống  nội soi để chụp hình ảnh bằng camera
LD-150

LD-150

LD 150 được trang bị đèn LED với ánh sáng hơn, tuổi thọ dài hơn đèn Halogen với 1 ổ cắm đơn 150W. Nó cung cấp nguồn ánh sáng ổn định tới camera để cho ra hình ảnh sáng và rõ nét hơn
Liên hệ

EXIMA

EXIMA

EXIMA

Máy nội soi Exima sử dụng nguồn ánh sáng đèn LED với mô-đun video trong 1 thiết bị. Sử dụng ánh sáng đèn LED sáng hơn 20% , có tuổi thọ dài hơn 40 lần (hơn 2000 giờ) so với đèn Halogen. 
Super Vision

Super Vision

Super Vision được trang bị đèn LED và camera Full HD, để chuẩn đoán cho bệnh nhân chính xác bằng cách hiển thị màu hình ảnh của tai, mũi, họng  sáng và tự nhiên nhất trên màn hình.
Wireless Medvision

Wireless Medvision

Wireless Medvision được thiết kế với công nghệ kĩ thuật tiên tiến giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng và sắc nét hơn so với thiết bị thông thường. Súng cầm tay không dây, thiết kế thời trang và nhỏ gọn tạo công suất làm việc tối đa. Sử dụng đèn LED cho ánh sáng hơn, tuổi thọ lâu hơn đèn Halogen.
Với tính năng đặc biệt có thể gắn liền hoặc tách rời bất kì ống nội soi nào, trong khi các thiết kị khác có thể bị hạn chế khi dùng ống soi được cố định trong tay cầm. 
LED Medvision

LED Medvision

Máy nội soi LED Medvision có chức năng giống như Medvision ngoại trừ việc sử dụng đèn LED thay vì dùng đèn Halogen. Đèn LED không chỉ cho ánh sáng hơn đèn Halogen mà còn có tuổi thọ dài hơn do sự tỏa nhiệt thấp. Hơn nữa,  nó không bao giờ phát ra UV/IR và giữ nhiệt độ màu không đổi trong quá trình làm mờ.
Medvision

Medvision

Medvision được thiết kế để chụp và hiển thị hình ảnh nội soi 1 cách rõ ràng , chế độ hiển thị 2 hoặc 4 hình ảnh trên màn hình, sử dụng ống soi tai, ống soi mũi và ống soi họng trong điều trị tai mũi họng cho trẻ em, y tế gia đình. Bên cạnh đó, việc cài đặt phần mềm trong máy có thể tải về, lưu trữ, xem lại các hình ảnh trong việc điều trị từng bệnh nhân.