So sánh sản phẩm

Bàn điều trị tai mũi họng

  New Millennium Grand

  New Millennium Grand

  New Millennium Grand là bàn khám tai mũi họng cao cấp nhất, được  trang bị đầy đủ các phụ kiện tùy chọn để tối ưu hóa hiệu quả của việc chuẩn đoán và điều trị tai mũi họng cho bệnh nhân. Bề mặt kính cường lực giúp bác sĩ và bệnh nhân thấy thoải mái và ấm cúng hơn.
  UE-3000

  UE-3000

  UE 3000 dùng cho cả người lớn và trẻ nhỏ, được thiết kế để lắp đặt các phụ kiện tùy chọn dùng trong hệ thống nội soi hình ảnh cũng như các phần khác, tăng mức độ chính xác cao hơn trong việc khám và điều trị tai mũi họng. 
  Millennium Grand

  Millennium Grand

  Millennium Grand được thiết kế với mặt bàn bằng đá nhân tạo, có thể lắp đặt tất cả các phụ kiện tùy chọn để hỗ trợ bác sĩ trong việc chuẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân 1 cách toàn vẹn.
  M-1010

  M-1010

  M-1010 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ hơn, đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu cần thiết trong điều trị nhi khoa, y tế gia đình với mức giá cạnh tranh.
  Grand-2000S

  Grand-2000S

  Bàn khám TMH Grand 2000S là một trong những bàn khám thông minh nhất, được thiết kế để cài đặt các thiết bị tùy chọn đặc biệt, giúp bác sĩ chuẩn đoán chính xác và điều trị cho bệnh nhân. Hệ thống hiển thị hình ảnh vi mô/ nội soi với màn hình cũng như bảng điều khiển x-quang trong việc điều trị cho cả người lớn và trẻ em.