So sánh sản phẩm

Giới thiệu

  • Theo ngày:
  • Theo tuần:
  • Theo tháng:
  • Theo năm:
  • Đang online:
Thông điệp của Giám đốc điều hành (CEO)
Sáng tạo công nghệ mới để nhận ra cuộc sống con người khỏe mạnh hơn
          Tập đoàn MEDSTAR chúng tôi đang dẫn đầu thị trường trong nước, không chỉ thành công trong việc địa phương hoá để tạo ra thiết bị y tế tai mũi họng đầu tiên ở trong nước, mà còn liên tục tung ra các sản phẩm có sự khác biệt đáng kể so với các công ty khác trong cùng lĩnh vực này. Thông qua các hoạt động phát triển và nghiên cứu, sản phẩm  đã và đang xuất khẩu tới hơn 40 nước trên toàn thế giới với chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng cao.
           Tăng cường bằng việc đạt được các chứng chỉ quốc tế như FDA, CE và ISO, ... Chúng tôi đang cố gắng tập trung năng lực sáng tạo của chúng tôi vào việc thiết lập hệ thống có chất lượng tốt hơn, tăng giá trị gia tăng cho sản phẩm thông qua đầu tư liên tục vào R & D và mở rộng công ty theo sự quản lý để có thể phát triển trên thế giới với khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực này.
           Theo phương châm của công ty : chất lượng cao nhất và các dịch vụ tốt nhất chính là giá trị cao nhất mà medstar đang theo đuổi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn giữ cho văn hoá tôn trọng khách hàng thông qua công nghệ và dịch vụ để tạo ra giá trị mới trong tương lai trên cơ sở 20 năm qua của niềm tin và niềm đam mê.
Chân thành,
Toàn thể nhân viên!

 
Hotline0938256889