So sánh sản phẩm

Sản Phẩm

Liên hệ

EXIMA

EXIMA

EXIMA

Máy nội soi Exima sử dụng nguồn ánh sáng đèn LED với mô-đun video trong 1 thiết bị. Sử dụng ánh sáng đèn LED sáng hơn 20% , có tuổi thọ dài hơn 40 lần (hơn 2000 giờ) so với đèn Halogen. 
Super Vision

Super Vision

Super Vision được trang bị đèn LED và camera Full HD, để chuẩn đoán cho bệnh nhân chính xác bằng cách hiển thị màu hình ảnh của tai, mũi, họng  sáng và tự nhiên nhất trên màn hình.
Wireless Medvision

Wireless Medvision

Wireless Medvision được thiết kế với công nghệ kĩ thuật tiên tiến giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng và sắc nét hơn so với thiết bị thông thường. Súng cầm tay không dây, thiết kế thời trang và nhỏ gọn tạo công suất làm việc tối đa. Sử dụng đèn LED cho ánh sáng hơn, tuổi thọ lâu hơn đèn Halogen.
Với tính năng đặc biệt có thể gắn liền hoặc tách rời bất kì ống nội soi nào, trong khi các thiết kị khác có thể bị hạn chế khi dùng ống soi được cố định trong tay cầm. 
LED Medvision

LED Medvision

Máy nội soi LED Medvision có chức năng giống như Medvision ngoại trừ việc sử dụng đèn LED thay vì dùng đèn Halogen. Đèn LED không chỉ cho ánh sáng hơn đèn Halogen mà còn có tuổi thọ dài hơn do sự tỏa nhiệt thấp. Hơn nữa,  nó không bao giờ phát ra UV/IR và giữ nhiệt độ màu không đổi trong quá trình làm mờ.
Medvision

Medvision

Medvision được thiết kế để chụp và hiển thị hình ảnh nội soi 1 cách rõ ràng , chế độ hiển thị 2 hoặc 4 hình ảnh trên màn hình, sử dụng ống soi tai, ống soi mũi và ống soi họng trong điều trị tai mũi họng cho trẻ em, y tế gia đình. Bên cạnh đó, việc cài đặt phần mềm trong máy có thể tải về, lưu trữ, xem lại các hình ảnh trong việc điều trị từng bệnh nhân.
IN-3300

IN-3300

Ống rửa khoang mũi IN 3300 được sử dụng để làm sạch màng nhầy khoang mũi bằng Natri Clorua, hệ thống phun rửa nhẹ nhàng giúp bệnh nhân không cảm thấy đau, mau chóng hồi phục.
IN -3000

IN -3000

Ống rửa khoang mũi IN-3000 được thiết kế để rửa sạch phần mũi bên trong, làm sạch các chất bài tiết và các dung dịch trong khoang mũi 1 cách dễ dàng và thuận tiện.
NS-3000

NS-3000

Máy xông họng NS 3000 có 3 ống phun với chức năng tạo nên hỗn hợp chất lỏng thuốc thích hơp để sử dụng cho việc điều trị viêm thanh quản, hen suyễn, điều trị trong lĩnh vực tai mũi họng, nhi khoa và y tế gia đình.